Sunshine Heritage Resort giới thiệu

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người hoạ sĩ nổi danh, luôn đau đáu tìm về những ký ức xưa cũ của văn hoá truyền thống và di sản của văn minh nhân loại, Sunshine Heritage Resort chính là hiện thân của khát vọng vẽ nên một quần thể đô thị tụ hợp mọi tinh hoa di sản văn hoá.

NÉT VẼ ĐẶC TRƯNG CỦA HERITAGE RESORT

 Vượt trên chuẩn sống xanh là SỐNG NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI.

 Vượt trên chuẩn sống thông minh là SỐNG RESORT 4.0

 Vượt trên hoài bão kiến tạo Đại đô thị là KHÁT VỌNG BẢO TỒN DI SẢN VĂN HOÁ

 Vượt trên định nghĩa một ngôi nhà là DI SẢN DÀNH CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

 Vượt trên vị trí đắc địa là VỊ THẾ CHUẨN TIỀM NĂNG

 Vượt trên thế đất phong thuỷ là ĐẤT RỒNG THIÊNG HẠ THUỶ

 Vượt trên thế Kế sông cận thuỷ là NƠI DÒNG CHẢY TÀI LỘC, THỊNH VƯỢNG VƯƠN MÌNH

NƠI BẢO TỒN, TÔN VINH

VĂN HÓA, TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

Khởi tạo một khu di sản văn hóa Việt Nam, lưu giữ những hồn cốt văn hóa truyền thống Việt Nam Sunshine Heritage Resort không chỉ tạo nên những không gian sống sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất đồng bằng Bắc Bộ mà còn khôi phục và phát huy những giá trị văn hóa bản địa, đặc biệt là góp phần phát triển các nghề truyền thống..

Nơi có sự giao hòa của thiên nhiên, cây cỏ và mặt nước, kiến trúc vừa cổ kính vừa đương đại khắc họa tinh hoa văn hóa trường tồn kỳ vọng khi đi vào hoạt động, dự án sẽ đóng góp rất lớn những giá trị về mặt lịch sử, văn hóa cũng như kinh tế cho cả địa phương và khu vực.

NÉT KIẾN TRÚC Á ĐÔNG VÀ ĐỊA TRUNG HẢI

Dự án đại đô thị nghỉ dưỡng thông minh ven sông Sunshine Heritage Resort là tổng hòa của kiến trúc cùng sự giao thoa của những nền văn hóa mang đến trải nghiệm sống bình yên, thư thái… với 2 loại hình biệt thự Tropical Villas và Santorini Villas, đáp ứng tiêu chí sống khác biệt của tầng lớp thượng lưu, danh giá.

Mang các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới hội tụ tại Việt Nam Không những khôi phục và phát huy những giá trị văn hóa ngàn năm bản địa, khu đô thị nghỉ dưỡng cũng sẽ hội tụ nhiều nền văn hóa đặc sắc trên thế giới, nhằm mang đến sự phong phú cũng như nhiều trải nghiệm quý giá cho khách tham quan, du lịch.

XEM THÊM THIẾT KẾ BIỆT THỰ TROPICAL
Sunshine Heritage Resort
XEM THÊM THIẾT KẾ BIỆT THỰ SANTORINI

KIẾN TRÚC NHÀ RƯỜNG HUẾ

NHÀ TỔ ĐƯỜNG LÊN NGÔI

Nhà rường là đặc trưng của kiến trúc, văn hóa Huế một thời xưa cũ. Đây là một kiểu kiến trúc với thiết kế đem đến không gian một cảm giác thư thái và yên bình, cảm xúc hoàn toàn trái ngược với nơi thành phố xô bồ.

Với mong muốn mang đến một chốn nghỉ dưỡng bình yên và đậm nét văn hoa phong vị Á Đông giữa phồn hoa của phố thị, Sunshine Heritage Resort đã đưa một phần của kiến trúc Huế thổi hồn vào các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô tại Sunshine Heritage.